Bánh Pancake bí ngô

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    15 phút
  • Khẩu phần
    6
  • Lượt xem
    414

Mã số BS36

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 215 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 8.7g
    17.4%
  • Fat 16.9g
    21.6%
  • Carbs 8.4g
    3.05%
  • Net Carbs 5g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Dùng một cái bát, trộn hạt lanh với bột cây phỉ, lòng trắng trứng, bột nở, Masala Chai và trộn đều

    Bước 2

    Dùng một bát khác, trộn kem dừa với chiết xuất vani, bí ngô nghiền nhuyễn, trứng, Stevia, đường và trộn đều

    Bước 3

    Đổ 2 hỗn hợp vào với nhau và trộn đều

    Bước 4

    Đun nóng chảo với dầu ở lửa vừa cao, đổ ⅙ lượng bột, tráng thành hình tròn, đậy nắp, giảm lửa xuống thấp, nướng mỗi mặt trong 3 phút rồi chuyển ra đĩa

    Bước 5

    Lặp lại với phần còn lại của bột và thưởng thức ngay lập tức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây